• Thông tin TOP Trụ sở chính: 465/12 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TpHCM.
  • Thông tin TOP Đặt hàng: 0938 205 238 | 0938 421 499
  • Thông tin TOP santruyenthong.tc1@gmail.com

Các mẫu Standee

Standee là gì?

Standee là giá chữ X, kệ chữ X, giá cuốn hay một khung có cấu trúc hình chữ X rất chắc chắn. Kệ chữ X này thoạt nhìn thì cũng là kệ bình thường, nhưng điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ. Kích thước: 60cmx160cm , 80cmx180cm, 80cmx200cm, Sở dĩ, standee thay đổi kích cỡ được là nhờ hệ thống tăng đưa. Standee có thể thay đổi chiều cao dao động từ 60 – 180 cm.

Standee là một khung có chân đứng độc lập dùng để quảng bá một hình ảnh, sản phẩm hay sự kiện.

Chất liệu : Nhôm hoặc nhựa PVC

Giá bán: từ 80.000đ – 300.000đ

Standee được xem là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Bởi, standee không những đạt hiệu quả cao trong quảng cáo, mà còn rất tiện lợi. Standee có thể gấp gọn và mang theo bên người rất dễ dàng. Vậy, standee là gì? Vì sao cần có những mẫu standee đẹp?

Mẫu standee nội thất đẹp

Khi muốn thay đổi kích thước, người dùng chỉ cần xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới.Vì vậy, standee dễ dàng được gấp gọn, có thể mang đi bất kỳ đâu nhờ trọng lượng nhẹ.

Hiện nay, kệ X hay standee rất đa dạng. Chúng có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau (nhôm, nhựa, sắt,…) với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Vì có cấu trúc chữ X, nên standee thường được dùng để gắn những tờ quảng cáo như bạt hiflex, PP, decal,…

Vai trò của standee trong hoạt động quảng cáo.

Đối với hoạt động quảng cáo các chương trình, sự kiện lớn nhỏ, không thể thiếu, chúng giúp doanh nghiệp quảng bá, truyền đạt hình ảnh, thông tin standee luôn giữ một vai trò cơ bản nhất định.

Standee giúp truyền tải thông điệp đến cho khách hàng, đồng thời làm nổi bật chương trình, chiến dịch luôn gây được sự chú ý, tạo độ hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Ưu điểm của standee

Hội chợ, triển lãm, khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm,… là những hoạt động quảng cáo, tiếp thị không thể nào thiếu được các loại standee. Đây cũng là lý do, các mẫu standee đẹp đã và đang được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… lựa chọn sử dụng.

Nếu so với hình thức quảng cáo bằng treo băng rôn, dán decal… thì quảng cáo bằng standee dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Với thiết kế nhỏ gọn, standee tại các hoạt động quảng cáo phải tính thẩm mỹ cao.

Các loại standee:

Trên thị trường hiện có những loại standee sau:

Standee chữ X.

Standee nhôm cuốn.

Standee 3D.

Standee điện tử.

Standee đựng nước.

Standee mini.

Bố cục thiết kế standee đẹp.

Đặt logo thương hiệu ở vị trí trên. Đây là thông điệp chính của chương trình, cần đặt ở trung tâm mắt người xem. Đăt ở vị trí trung tâm nhất sẽ thu hút được số lượng người qua lại.

Từ trái sang phải.  Nên tối giản những thông tin bạn muốn gửi tới người đọc bàng những nôn từ gây ấn tượng mạnh.

Hình ảnh trong các mẫu thiết kế standee. Với một hình ảnh chất lượng tốt, không bị bể hình, màu sắc in phù hợp, sẽ có sức hấp dẫn, thu hút được tầm nhìn và ấn tượng mạnh với người xem.

Màu sắc trong thiết kế mẫu standee phù hợp. Sử dụng nội dung trương trình và hình ảnh kết hợp với tông màu chủ đạo của thương hiệu logo thật sắc nét, rõ ràng. Tạo nên sự độc đáo khác biệt lại càng dẫn dắt được sự chú ý của nhũng người xem.

Cuối cùng là thông tin liên lạc:  Thông tin để cuối cùng nhưng phải khiến người đọc dễ dàng nhìn thấy.

Đó tất cả những gì cần có trong một standee đẹp.

Các mẫu Standee

Thông Tin Công Ty

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN TRUYỀN THÔNG 
  • Địa chỉ: 465/12 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 38 11 08 18 |  08 38 11 08 36 Fax:  08 38 11 08 18 36
  • Số TK: 136305489 - Ngân hàng ACB: PhòngGD Maxmimark Cộng Hòa 
  • MST: 0311755331  
  • Hotline: 0938 205 238
  • Email: santruyenthong.tc1@gmail.com
  • Website: https://oohvietnam.vn/

Đăng ký nhận tin

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây.

© Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Sàn Truyền Thông

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn